หนังสือ

WordPress is a favorite blogging tool of mine and I share tips and tricks for using WordPress here.

สมญานามนักอ่านในประเทศต่างๆ

สมญานามนักอ่านในประเทศต่างๆ

#นักอ่าน ในแต่ละประเทศ เค้าก็มีชื่อเรียกนะ^^ #ขีดเขียนอะคาเดมี#สำนักพิมพ์ขีดเขียน
อย่าคิดขายออนไลน์ถ้ายังไม่รู้สิ่งนี้

อย่าคิดขายออนไลน์ถ้ายังไม่รู้สิ่งนี้

#อย่าคิดขายออนไลน์ถ้ายังไม่รู้สิ่งนี้ “โพสต์ปัง ตังค์เข้ารัว ไม่กลัวการปิดกั้น”14 เทคนิค กว่า 300ขั้นตอน การขายออนไลน์แบบไม่ต้องกลัวการปิดกั้น…..#หนังสือโพสต์ปังตังค์เข้ารัวไม่กลัวการปิดกั้นเป็นหนังสือรวมการตั้งค่าเชิงลึก ตั้งแต่ การตั้งค่า G-Mail, การตั้งค่าในเฟสส่วนตัว และการตั้งค่าเพจ.รวมไปถึงเทคนิคการเขียนคอนเทนต์ให้ปัง การเลือกภาพให้โดน ทำคลิปให้เข้าถึงลูกค้าได้มาก ต่อยอดยิงแอดปังและต้นทุนต่ำ … การันตีผลลัพธ์กว่า 100แบรนด์ ในสายงานออนไลน์กว่า…
ลูกรักจักรวาล พร้อมส่ง!!!

ลูกรักจักรวาล พร้อมส่ง!!!

#ลูกรักจักรวาล .ไม่ว่าจะทำอะไร…ชีวิตของคุณก็ติดๆ ขัดๆ move on เป็นวงกลม ไม่เดินหน้าอย่างต่อเนื่องอยู่ใช่ไหม?.นั่นอาจเป็นเพราะว่าคุณยังไม่พบกับต้นตอที่แท้จริงของปัญหา แต่หนังสือ “ลูกรักจักรวาล” จะพาคุณไปพบกับต้นตอที่แท้จริงของปัญหาเหล่านั้น พร้อมกับชี้ทางให้คุณก้าวเดินต่อไปข้างหน้าด้วยก้าวที่มั่นคง.#จากใจนักเขียน.ในหลายๆ ครั้งฉันได้ถามตัวเองว่า เมื่อเราเกิดมานั้นเรามีอะไรดีๆ ที่ติดตัวมา…ฉันตอบได้แบบไม่ลังเลสงสัยเลยว่า #สมอง กับ #หัวใจ …..ตัวเรามี #รอยยิ้ม และ #เสียงหัวเราะ ที่แสดงให้เห็น #ความสุข แต่เท่าที่เห็นคนส่วนใหญ่นั้นยังหารอยยิ้มและเสียงหัวเราะของตัวเองไม่ค่อยเจอ!!!.ก็เลยมีคำถามเกิดขึ้นในใจว่า…แท้จริงแล้ว.. ผู้คนส่วนใหญ่ขาดอะไรกันแน่?.เมื่อหันมาดูตัวเอง…สิ่งที่ผู้เขียนมี และได้ใช้จนเป็นธรรมชาติแบบไม่รู้ตัว….นั่นก็คือ “รอยยิ้มเสียงหัวเราะที่เปล่งออกมาจากความสุขที่แท้จริงของจิตใจ”.สำหรับบางคน รอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่ไม่ได้แสร้งทำนั้น ปรากฏได้ ”แสนจะง่ายดาย” แต่ในรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่ดังขึ้นนั้นกลับมีพลังอะไรบางอย่างแฝงอยู่…
ลูกรักจักรวาล

ลูกรักจักรวาล

#ลูกรักจักรวาล❤️🌏🌟 ชีวิตขึ้นๆลงๆหยุดๆรันๆ เป็น”หนูติดจั่น” มันเป็นปัญหาของคุณอยู่ใช่ใหม?“ลูกรักจักรวาล” จะพาคุณไปพบกับต้นตอปัญหาที่แท้จริง พร้อมชี้ทางให้คุณเดินต่อไปด้วยก้าวที่แข็งแรง.(เพียงแต่)คุณเชื่อเรื่อง “กฏแรงดึงดูด” หรือ Law of Attraction. (ใน)หนังสือเล่มนี้……ไม่ใช่คะ^^เราไม่ได้เขียนเรื่องการดึดดูด แต่เราเขียนเรื่องที่จะทำให้คุณเป็นลูกรักเพื่อเป็นหลักในการดึงดูดได้เลยต่างหาก….หลายคนคงเคยเจอเหตุการณ์ที่ไม่มีคำอธิบาย อาทิ– มีแฟนเหมือนกับสเป็คที่เราเคยตั้งไว้ในใจ– จู่ๆ ก็ได้รับรางวัลหรือของขวัญที่ตัวเองอยากได้มานานแล้ว– หรือแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่าง เห็นคนใส่เสื้อสีเดียวกันกับเรา เห็นรถที่เราชอบเต็มถนนไปหมด…
สอบโทอิค

สอบโทอิค

#ใครว่าคะแนนโทอิคไม่สำคัญ เรารู้ เพื่อนรู้ เจ้านายรู้ ว่าอยากเลื่อนตำแหน่งเรียกเงินเดือนได้ต้องได้คะแนนโทอิคดี❗️.#คุณเคยประสบปัญหานี้ไหม!!??– หางานใหม่ไม่ได้ เพราะสอบโทอิคไม่ผ่าน?– พลาดค่าภาษา เพราะสอบยังไง ก็ไม่ถึงเกณฑ์?.และคุณ…เคยสงสัยบ้างมั้ยว่า ทำไม?บางคนถึงสอบผ่านได้ง่าย ๆ สบาย ๆแถมคะแนนสอบ ยังช่วยให้ชีวิตเค้ารุ่งการงานก็พุ่ง เงินเดือนก็ปัง ฟังยังไง ก็รู้สึกดี.ถ้าเราจะบอกว่า ที่เค้าทำได้เพียงเพราะเค้ารู้ เคล็ด(ไม่) ลับในการสอบโทอิค…
เสียงตอบรับของลูกรักจักรวาล

เสียงตอบรับของลูกรักจักรวาล

#เสียงตอบรับของลูกรักจักรวาล ใครได้รับแล้วบ้างมาอวดกันหน่อย^^ ใครยังไม่มี…ระวังจะคุยกะใครเค้าไม่รู้เรื่องนะ^^ #สั่งซื้อหนังสือ inbox : m.me/KeedkeanAcademy #ลูกรักจักรวาล#สำนักพิมพ์ขีดเขียนอะเคดามี#สังคมแห่งความสุข
Back to top button