บทเรียน

5 คุณสมบัติที่คุณต้องสร้าง ถ้าอยากให้เพจโตอย่างยั่งยื่นหมื่นๆปี

5 คุณสมบัติที่คุณต้องสร้าง ถ้าอยากให้เพจโตอย่างยั่งยื่นหมื่นๆปี

#5คุณสมบัติที่คุณต้องสร้าง ถ้าอยากให้เพจโตอย่างยั่งยื่นหมื่นๆปี #เดี่ยวนะ !!! FC หมื่นปี ไหนใครอยากมีบ้าง??...❤1 #ทำในสิ่งที่เรารักและรักในสิ่งที่เราทำ อย่าเป็นเหมือนคนอื่น…เพื่อให้คนอื่นยอมรับแต่จงเป็นตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็นเป็นตัวเองให้ดีที่สุด..รักในสิ่งที่ตัวเองทำ…ทำในสิ่งที่ตัวเองรักเชื่อว่าเดี่ยวไม่นานมันก็จะสร้างผลลัพธ์ให้คุณเอง..คนที่เขามาติดตามเพจคุณเขาก็จะรักในตัวตนของคุณและอยู่กับคุณไปนานๆ..และสิ่งที่สำคัญถ้าคุณทำในสิ่งที่รัก…รักในสิ่งที่คุณทำคุณจะไม่มีวันหมดไฟที่จะทำจนกว่ามันจะสำเร็จ...❤2 #ถ้าลองวิธีเดิมแล้วใช้ไม่ได้ผลก็ลองเปลี่ยนวิธีใหม่ดูและถ้าทำอะไรแล้วสำเร็จหรือได้มาแล้วก็รักษาให้ดีดี ” เป้าหมายเดิม แต่เปลี่ยนวิธีการ “ถ้าทำวิธีเดิมๆ แล้วไม่ได้ผลก็แค่เปลี่ยนแต่เป้าหมายยังชัดเจนคงเดิม ” มีแต่คนบ้าเท่านั้นที่ทำแบบเดิมซ้ำๆแต่กลับหวังผลลัพที่แตกต่าง “– อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ได้กล่าวไว้..พอเราทำจนเราได้สิ่งที่เราอยากได้มาแล้วก็ดูแลรักษาให้ดีดี เมื่อมีคนติดตาม มีFC…
6 ทักษะที่คนสร้างเพจจำเป็นต้องรู้ในปี 2020

6 ทักษะที่คนสร้างเพจจำเป็นต้องรู้ในปี 2020

#6ทักษะที่คนสร้างเพจจำเป็นต้องรู้ในปี2020!ที่เราไม่เรียนรู้ ปรับตัวให้ทันก็จะตกเป็นทาสการตลาดเฟสบุ๊คแทน..นับว่าโหดมากขึ้นทุกทีกับการสร้างเพจเนื่องจากกฎเกณฑ์และเงื่อนไขต่าง ๆจากการปรับอัลกอริทึมของ Facebook..หากเราไม่ปรับตัวก็อาจจะตามไม่ทันนั่นคือการพัฒนาตัวเองตลอดเวลาเพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น..การทำคอนเทนต์จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ในการนำเสนอต้องเป็นคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์และสร้างสรรค์สังคมทำให้โลกน่าอยู่มากขึ้นด้วยการแบ่งปันเรื่องราวที่มีคุณค่าต่อผู้คนให้มากที่สุด..วันนี้เรามีทักษะที่คุณต้องรู้ในปี 2020สำหรับ Trend ของ Facebook ที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปมาฝากกันดังนี้ค่ะ..✅1.ภาพต้องคมชัดและดึงดูดสายตาภาพถือว่าเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนจะมองเห็นและอยากที่จะคลิกเข้ามาเพื่อดูเนื้อหาเรื่องราวที่เรานำเสนอ ดังนั้นจำเป็นที่จะต้องเลือกภาพที่จะสะกดสายตาผู้อ่านให้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นภาพหน้าปกภาพโปรไฟล์ หรือภาพคอนเทนต์..✅2.สื่อสารให้ผู้คนรับรู้ถึงสินค้าของคุณภายในหนึ่งประโยค การที่จะสื่อสารให้คนแปลกหน้ารับรู้ถึงสินค้าและบริการของคุณนั้นต้องทำให้เขาเข้าใจเพียงเวลาไม่กี่วินาทีเพื่อให้เขารับรู้ว่าสินค้านั้นคืออะไร แก้ปัญหาอะไรได้และช่วยให้ชีวิตของเขาเหล่านั้นดีขึ้นได้อย่างไรดังนั้นจำกัดนิยามของสินค้าคุณให้ดีค่ะ..✅3.แสดงตัวตนของแบรนด์ให้ชัดการแสดงความเป็นตัวตนของแบรนด์นั้นสำคัญอย่างมากในการที่จะสื่อสารให้ผู้คนสามารถเข้าใจได้ แบรนด์ก็เหมือนกับคนหนึ่งคนแสดงออกไปว่าแบรนด์นั้นเป็นคนอย่างไรนิสัยใจคออย่างไร มีบุคลิคอย่างไร เข้าถึงง่ายหรือซับซ็อน ขี้เล่นหรือเคร่งขรึม ส่วนนี้ต้องเอาให้ชัดค่ะ..✅4.เพิ่มปุ่ม ข้อความหรือประโยคเพื่อให้เกิดการ…
ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการขาย

ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการขาย

## ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการขาย ลองทำมาทุกวิธีแล้ว ลองเรียนมาหลายที่แล้ว แต่ก็ยังไม่กล้าซะทีนี่คือ… 3 เคล็ดลับการขาย ที่คุณอาจรอคอยมาทั้งชีวิต ##..ทุกคนรู้ดีว่าการขายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากในปัจจุบันนี้.บางคนพยายามใช้ทักษะต่าง ๆ มากมายเพื่อปิดการขายให้ได้ จนอาจหลงลืมสิ่งเหล่านี้..วันนี้ทีม #ขีดเขียนMarketing ขอแนะนำ3 เคล็ดลับการขายด้วยใจ❤️ส่งต่อไปให้นักขายทุกคนเลยนะคะ^^..📍เคล็ดลับที่ 1 : สร้างความมั่นใจให้ตัวเองมาเริ่มต้นที่ตัวคุณเองก่อนเลยค่ะด้วยการกลับไปมองที่แก่นหลักว่า “สินค้าหรือบริการสร้างมาเพื่อช่วยเหลืออะไรผู้คน?” หากคุณตอบคำถามนี้ได้อย่างชัดเจนคุณจะพบว่าสินค้านั้น..มีคุณค่าอยู่ในตัวเอง เมื่อโฟกัสที่ “คุณค่า”…
เล่นสีเป็นเร่งสร้างแบรนด์ให้คนจดจำ

เล่นสีเป็นเร่งสร้างแบรนด์ให้คนจดจำ

#เล่นสีเป็นเร่งสร้างแบรนด์ให้คนจดจำ การนำเสนอตัวตน หรือ แบรนด์ บนโลกออนไลน์นั้นหนึ่งสิ่งที่เราจะลืมไม่ได้เลยก็คือ #โทนสีของแบรนด์ ค่ะ.#การใช้สี เป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งที่สามารถทำให้กลุ่มลูกค้า ของเราเกิดความสนใจในแบรนด์ของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีตัวอักษร สีพื้นหลังของภาพสีปกเพจ ภาพโปรไฟล์ โลโก้ เพียงแค่เราเลือกใช้สีที่แสดงถึงภาพลักษณ์ที่ชัดเจน แค่นี้ก็ช่วยให้ลูกค้าสามารถจดจำเราได้เพิ่มมากขึ้นแล้วล่ะค่ะ.วันนี้เรามาดูตัวอย่างความหมายของสีแต่ละสีกันนะคะว่าแต่ละสีบ่งบอกอะไรบ้าง 1.สีน้ำเงินหมายถึง ความไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัยความสร้างสรรค์ และความเชื่อมั่น.2.สีเขียวหมายถึง ความสดชื่น เติบโต สงบ…
สมญานามนักอ่านในประเทศต่างๆ

สมญานามนักอ่านในประเทศต่างๆ

#นักอ่าน ในแต่ละประเทศ เค้าก็มีชื่อเรียกนะ^^ #ขีดเขียนอะคาเดมี#สำนักพิมพ์ขีดเขียน
สร้างแบรนด์อย่างไรให้ยั่งยืนในยุค 4.0

สร้างแบรนด์อย่างไรให้ยั่งยืนในยุค 4.0

#สร้างแบรนด์อย่างไรให้ยั่งยืนในยุค4.0 การสร้างแบรนด์ที่มากกว่าการขายแต่หัวใจหลักคือการสร้างคุณค่า..💁‍♀️Branding เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนจะต้องรู้เพื่อนำไปใช้ในการสร้างตัวตนของคุณเพื่อสร้างธุรกิจและสื่อสารออกไปสิ่งที่คุณควรทำคือทำความรู้จักกับตัวตนหรืออัตลักษณ์เฉพาะตัวของคุณเอง..เพื่อสื่อสารให้ผู้คนรับรู้ถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณและองค์กรณ์ของคุณเองค่ะ แบรนด์จึงจำเป็นต้องมีตัวคนเข้ามาเกี่ยวข้อง..#Branding คืออะไร?# 🤷‍♂️.เป็นคำพูดติดปากกันไปแล้วของคนในยุคนี้ที่ต้องมีและทำความจักกับคำว่า Branding..Branding คือ ภาพลักษณ์ของสินค้าบริษัท หรือตัวของคุณเองที่ต้องการนำเสนอออกไป ที่จะต้องมีความแตกต่างเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร..เพื่อใช้ในการสื่อสารผ่านองค์ประกอบต่าง ๆได้เเก่การแต่งตัว สีที่เป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศและสภาพแวดล้อมประสบการณ์ต่าง ๆ ที่สื่ออกไป เป็นต้นค่ะ.. #การสร้างแบรนด์4.0แบบยั่งยืน# 🧚‍♂️🧚‍♀️..ยุคนี้เป็นยุคของการสร้างแบรนด์ในรูปแบบของแบรนด์ 4.0 ที่จะต้องมีการสร้างคุณค่าและเจตจำนงสูงสุดของเจ้าของแบรนด์..ที่จะมีต่อสังคมและโลกลงไปด้วยเพื่อสร้างคุณค่า ความแตกต่างและความเฉพาะตัวดังนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องรู้จักตัวตนและคุณค่าที่แท้จริงของแบรนด์ค่ะ..#Branding มีความสำคัญอย่างไร?#..Branding มีความสำคัญคือสร้างการจดจำให้กับลูกค้าหรือผู้คนให้สามารถจดจำและนึกถึงเราได้ในรายแรก…
สร้างเพจยังไง ให้เป็นเหมือนเพื่อนกัน

สร้างเพจยังไง ให้เป็นเหมือนเพื่อนกัน

:: สร้างเพจยังไง ให้เป็นเหมือนเพื่อนกัน :: เฟสบุ๊ค คือ เพื่อน เพราะเพื่อนอยู่ในเฟสบุ๊ค (ลูกค้าก็เช่นกัน)ดังนั้น เราจึงต้องรู้ว่า เราควรจะคุยกับเพื่อนอย่างไร จริงไหมคะ?..ปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเฟสบุ๊ค (Facebook) นี่แหละกลายเป็นศูนย์รวมของมนุษย์ และเป็นสื่อกลางของการสื่อสารทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นด้านสาระ ความรู้ ความสนุก ความบันเทิงรวมไปถึงช่องทางการขายสินค้า และบริการต่างๆ.ซึ่งที่คนส่วนใหญ่นิยมทำ นั่นก็คือ…
อย่าคิดขายออนไลน์ถ้ายังไม่รู้สิ่งนี้

อย่าคิดขายออนไลน์ถ้ายังไม่รู้สิ่งนี้

#อย่าคิดขายออนไลน์ถ้ายังไม่รู้สิ่งนี้ “โพสต์ปัง ตังค์เข้ารัว ไม่กลัวการปิดกั้น”14 เทคนิค กว่า 300ขั้นตอน การขายออนไลน์แบบไม่ต้องกลัวการปิดกั้น…..#หนังสือโพสต์ปังตังค์เข้ารัวไม่กลัวการปิดกั้นเป็นหนังสือรวมการตั้งค่าเชิงลึก ตั้งแต่ การตั้งค่า G-Mail, การตั้งค่าในเฟสส่วนตัว และการตั้งค่าเพจ.รวมไปถึงเทคนิคการเขียนคอนเทนต์ให้ปัง การเลือกภาพให้โดน ทำคลิปให้เข้าถึงลูกค้าได้มาก ต่อยอดยิงแอดปังและต้นทุนต่ำ … การันตีผลลัพธ์กว่า 100แบรนด์ ในสายงานออนไลน์กว่า…
Back to top button